VRM là đuôi của model của nồi cơm nội địa Nhật Toshiba, với chức năng cao tần IH, hút chân không và rất nhiều menu nấu như gạo lức, gạo kê, xôi, cháo, cơm cháy...
Model này, Nồi cơm Toshiba nội địa Nhật sản xuất 2 nồi có dung tích khác nhau:
- RC-10VRM dung tích 1L
- RC-18VRM dung tích 1,8L
Ở model này, nồi cơm Toshiba Nhật Bản chỉ sản xuất 2 màu
- Màu trắng - W
- Màu đỏ - RS
Xem chi tiết: https://www.kaku.vn/nha-bep/noi-com-dien/l/manufacturer:toshiba
Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết những chức năng, công nghệ của nồi cơm toshiba Nhật nội địa model VRM
1. Hình thức:
Hình thức của nồi cơm Toshiba Nhật Bản qua các model đều khá giống nhau.
Với model VRM được cải thiện hơn một chút, bề mặt của nồi có vân Caro mờ
Màn hình hiển thị LCD, rất nét, dễ nhìn.
Các nút bấm điều khiển rất dễ bấm, thao tác với nồi rất dễ dàng và tiện lợi
Lõi nồi của nồi cơm TOSHIBA được thiết kế rất phức tạp bao gồm 9 lớp và lớp chống dính là lớp Titan kim cương, bền hơn và chống dính tốt hơn.
Ngoài ra lõi nồi tốt, còn làm nhiệt độ trong nồi đạt ở nhiệt độ cao và gia nhiệt tốt hơn.
2. Các chức năng:
Công nghệ cao tần IH
Công nghệ cao tần IH là đã rất quen thuộc với khách hàng hàng nội địa Nhật.
Công nghệ cao tần IH là gia nhiệt bằng cảm ứng từ IH, làm hạt gạo chín từ trong ra ngoài, ở nhiệt độ cao, làm hạt gạo chín thấu, dẻo và độ nở ít. Từ đó sẽ làm cơm ngon hơn, chín thấu, hạt gạo xung quanh nồi chín đều, hạt gạo không bị vỡ.
Công nghệ hút chân không
Công nghệ hút chân không sẽ tạo môi trường chân không trong lòng nồi cơm, sẽ hút sạch những khí gây hỏng cơm từ đó cơm được bảo quản đến 40 tiếng.
Công nghệ hút chân không của nồi cơm TOSHIBA nội địa nhật cũng làm cơm ngon hơn, đúng vị hơn.
3. Menu nấu:
Cho đến nay, nồi cơm TOSHIBA Nhật Bản vẫn là nồi cơm có nhiều thực đơn nấu nhất, bao gồm loại lương thực và cách nấu.
Mặc dù nhiều chức năng nấu nhưng rất dễ dàng sử dụng chiếc nồi cơm này của Toshiba.
Thực đơn nấu | Gạo trắng / gạo không rửa | Khóa học nấu ăn được đề xuất (nấu các kết cấu) | "Lò sách" nấu 5 cách |
---|---|---|---|
Nấu ăn ngọt (nấu các kết cấu) | "Nấu ăn ngọt" | ||
Khóa học nấu ăn nhanh | Sokuuma / Nấu nhanh | ||
Khóa học vận chuyển | Cơm nấu ăn sinh thái | ||
Các khóa học khác | Cháo gạo / nấu chín / nấu chín / số lượng nhỏ / bữa trưa | ||
Khác | Gạo lứt | 3 cách khác nhau để nấu món kamado / gạo trắng này (gạo lức + gạo trắng) / cháo / sokuuma | |
Gạo lúa mì / gạo khác | Gạo lúa mì / gạo khác | ||
Khóa học nấu ăn | Trứng / đậu phụ nóng |
Với nồi cơm của Toshiba Nhật nội địa, những thực đơn xa lạ, cầu kỳ sẽ trở nên gần gũi với gia đình bạn hơn
Chỉ với vài thao tác nhấn nút là có thể nấu được.