Món ninh hầm khiến bạn mất quá nhiều thời gian? Châm nước liên tục để đồ ăn không bị cháy. Nhiệt độ cao làm mất dinh dưỡng trong thực phẩm. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để nước không bị trào. Hôm nay KAKU mang đến cho anh chị giải pháp cực hữu ích: CHUẨN BỊ BỮA ĂN TRỌN DINH DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH VỚI NỒI NẤU CHẬM PANASONIC.
Nồi nấu chậm Panasonic và những đặc điểm nổi bật
Thời gian nấu lên tới 24 tiếng
Dễ dàng chuẩn bị bữa tối từ buổi sáng hoặc chuẩn bị bữa sáng từ tối hôm trước mà không cần trông chừng
Chế độ chống quá nhiệt Thermostat
Đảm bảo nhiệt độ không vượt quá mức cho phép (>100 độ C) giúp món ăn không bị cháy khét, trào nước trong quá trình nấu
Chế độ nấu đơn giản và linh hoạt
1 nút bấm với model NF-N15SRA và 3 chế độ nấu phù hợp với từng loại đồ ăn với 2 model NF-N30SRA & NF-N50SRA
Thưc đơn nấu cực kỳ đa dạng
Trổ tài nấu nướng từ các món chính như cháo, phở, món kho, hầm…cho tới các món tráng miệng như chè, sữa chua...
Dinh dưỡng trọn vẹn
Công nghệ nấu chậm với nhiệt lượng thấp giúp duy trì cấu trúc dinh dưỡng trong thực phẩm và không sản sinh thêm các chất có hại.
Chín đều mềm thơm
Mâm nhiệt cố định xung quanh thành nồi, giúp lan tỏa nhiệt đều, cho món ăn chín sâu và chín đều hơn
Nóng hổi thơm ngon
Vật liệu lòng nồi bằng sứ cao cấp cùng nắp nồi thủy tinh giúp tối ưu khả năng giữ nhiệt
Đậm đà hương vị
Ninh nấu trong thời gian dài cùng nhiệt độ thấp giúp gia vị đủ ngấm, món ăn không bị bở và nhũn nát
Tiết kiệm điện
Công suất tiêu thụ thấp chỉ 110-260W
Chi phí tiêu tụ điện chỉ 3700đ/8 tiếng đun