Máy ép chậm hay máy xay sinh tố trái cây lên lựa chọn loại nào ?

Máy ép chậm hay máy xay sinh tố trái cây lên lựa chọn loại nào ?

Máy ép chậm hay máy xay sinh tố trái cây lên lựa chọn loại nào ?

Chúng ta đều biết rằng ăn rau sẽ tốt hơn, nhưng rất khó để ăn nhiều rau.Cho dù là salad hay ohitashi, tôi không thể ăn nhiều như vậy.Đó là nước rau mà tôi nghĩ đến.

Chúng được bán ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, nhưng tôi cảm thấy như chúng có thêm vị ngọt, và đôi khi tôi tự hỏi liệu chúng có bổ dưỡng hay không. Tất nhiên, tôi chắc chắn rằng có rất nhiều sản phẩm tốt ngoài kia.

Sẽ an toàn hơn nếu có thể tự làm nước ép rau củ quả tại nhà bằng những nguyên liệu do chính tay bạn chọn.

Vì vậy, lần này tôi quyết định làm một loại nước trái cây ngon,

1.Máy xay sinh tố 

2.Máy ép chậm

Tôi đã từng sử dung hai sản phẩm này và so sánh xem có gì khác biệt nào.

I.Sự khác biệt giữa máy xay sinh tố và máy ép chậm là gì ?

1.Máy xay sinh tố 

Cắt nhỏ thức ăn bằng lưỡi dao. Tất cả nước và chất xơ được trộn với nhau, tạo ra nước ép đặc hơn.

Khi nói đến sinh tố, điều này đến gần nhất.

Toàn bộ sợi có thể được thu hoạch

Dù hơi khó uống...

Nếu không đủ độ ẩm sẽ không chạy tốt.

Nó có thể không dễ uống như máy ép trái cây, nhưng điều hấp dẫn là bạn có thể lấy cả chất xơ mà không để lại cặn. Có những công thức để tái sử dụng bã nhờn, nhưng rất khó để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

"Tôi muốn ăn toàn trái cây và rau củ"

"Vắt cặn là loại lãng phí"

Một máy trộn được khuyến khích:https://www.kaku.vn/may-say-sinh-to-zojirushi-bm-rf08-luoi-say-titan

máy xay sinh tố c

2.Máy ép chậm 

Nó giống như máy ép trái cây thông thường chiết xuất riêng chất lỏng và các chất lỏng khác, nhưng máy ép trái cây chậm có điểm hấp dẫn là ép chắc hơn và ở tốc độ thấp hơn.

Nó được ép chặt bằng một bộ phận giống như cối xay gọi là ốc vít. Do đó, các loại rau lá có hàm lượng nước thấp đều ổn, và có một ưu điểm là xử lý tốt các nguyên liệu cứng không tốt bằng máy xay.

Ngoài ra, người ta nói rằng bằng cách ép ở tốc độ thấp, nhiệt ma sát sẽ ít hơn và các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt sẽ dễ bị giữ lại hơn.

Tốt là nó dễ uống, nhưng bã vắt ra như xơ được loại bỏ. Tôi cảm thấy sẽ tốt hơn cho cơ thể của mình nếu tôi lấy toàn bộ.

Ngoài ra, vì chỉ chiết xuất nước nên tùy thuộc vào thành phần, số lượng có thể ít hơn dự kiến.

Một máy ép chậm được khuyến khích:https://www.kaku.vn/may-ep-cham-kalite-kl-530-cao-cap-chat-luong

máy ép chậm đa năng

3. "Ưu tiên tính dễ uống"

Nên dùng máy ép chậm trái cây nếu bạn muốn có hương vị mịn và quen thuộc.Bời vì máy ép chậm trái cây nó chỉ lấy mỗi phần nước ép hết bã rồi bỏ.Nói cách khác là tách nước khỏi chất xơ và được chiết suất của nó.Cho lên máy ép hoa quả chậm luôn là sự ưu tiên hàng đầu 

II.Sự lựa chọn giữa máy say sinh tố hay máy ép chậm 

Trước tiên bạn phải hiểu máy say sinh tố là gì ? máy ép chậm là gì ? và nhu cầu của chúng ta cần sản phẩm nào hơn ?

- Máy xay sinh tố là một thiết bị nhà bếp thường được dùng để pha trộn, xay, nghiền thực phẩm nhằm phục vụ cho mục đích của người sử dụng. Máy xay sinh tố sẽ giúp công việc làm bếp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Thay vì phải hì hụi mất thời giờ dùng cối và chày để đâm, nghiền nát thực phẩm, bạn chỉ cần cho tất cả vào máy xay sinh tố và bấm nút, rất dễ dàng, tiện dụng và tiết kiệm thời gian, công sức.

- Bên cạnh đó, máy xay sinh tố còn giúp bạn pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau, trong đó phải kể đến những món sinh tố thơm ngon, hấp dẫn giúp bổ sung dưỡng chất cho cả gia đình.

-Với những công dụng của mình, máy xay sinh tố đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Hiện nay nhiều loại máy xay sinh tố đã được nâng cấp, tích hợp nhiều tính năng mới hiện đại hơn, giải quyết nhiều nhu cầu của người sử dụng.

máy say sinh tố

Máy ép chậm (máy ép trái cây) là thiết bị sử dụng động cơ giảm tốc trục vít để hoạt động, ép rau củ và hoa quả một cách chậm rãi, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo nước cốt ép xong vẫn giữ nguyên vị dưỡng chất.

Máy ép chậm chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý mâm xay của máy vận hành với tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm, tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành.

Còn máy ép chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút.

máy ép chậm

Tôi đã thắc mắc về điều này từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thực sự sử dụng máy xay sinh tố và máy ép trái cây chậm.

Cho đến lúc đó, tôi luôn nghĩ rằng máy xay sinh tố sẽ tốt hơn, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng máy ép chậm tuyệt vời hơn những gì tôi tưởng tượng.

"Tôi chỉ muốn uống nước trái cây tươi ngon"

Vào những lúc như thế này, tôi tự hỏi liệu máy ép chậm có phải là một ý tưởng hay không.

Trước đó Thời tiết thất thường nguyên nhân do đâu?Tác dụng của máy lọc không khí !
Tiếp theo Sự khác biệt giữa máy giặt thông minh và máy giặt thông thường?
Comment(s)