Nồi cơm toshiba nội địa Nhật RC-10VXN và RC-18VXN là model nồi cơm cao cấp mới nhất.
Công nghệ của nồi là cao tần IH, áp suất và hút chân không.
Ngoài 3 công nghệ trên, nồi cơm Toshiba Nhật Bản còn có rất nhiều thực đơn nấu.
Xem chi tiết nồi cơm Toshiba:
Chi tiết sản phẩm: RC-10VXNvà RC-18VXN
1.Tên Chi Tiết Nồi Cơm
2.Bảng Điều Khiển Bằng Tiếng Việt
3.Cách Chăm Sóc Và Vệ Sinh Nồi Cơm
4.Về Hình Thức
Về hình thức của nồi cơm Toshiba nội địa Nhật VXN thì không quá khác so với các model đời trước như VSM, VSL…
Bề ngoài vẫn là dạng nhình vuông, bo tròn…, có quai xách, màn hình hiển thị LCD, Chất liệu nhựa chống bám bụi…
5. Đặc Điểm Nổi Bật
- Dung tích 1L
- Lõi nồi thêm 1 lớp than Bincho
- Công nghệ cao tần IH, áp suất, hút chân không
- Cơm ngon, chín thấu, dẻo
- Bảo quản cơm đươc 40h
- Model mới có nhiều thay đổi, phù hợp hơn với người dùng
- Menu nấu đa dạng, thông minh
- Chức năng hẹn giờ cơm chín, tiện dụng hơn
- Mang lại không gian nhà bếp đẹp
6. Menu Nấu Của Nồi :
Chức năng nấu cơm | Gạo trắng, gạo chưa rửa | Khuyến nghị khóa học nấu cơm | "Bếp này" nấu 7 cách khác nhau |
---|---|---|---|
Ngọt và ngọt (kết cấu thực phẩm nấu chín) | "Khoai lang luộc" | ||
Khóa học nấu ăn nhanh | Sokuma / Nấu sớm | ||
Khóa học vận chuyển | Nấu cơm sinh thái | ||
Các khóa học khác | Cơm chín / cơm chín / cơm chín / số lượng nhỏ / bữa trưa | ||
Khác | Gạo lứt | Nồi cơm điện này / cơm trắng trộn chung chia làm 3 cách (gạo lức + gạo trắng) / cháo / cơm nắm | |
Lúa mạch / gạo kê | Lúa mạch / gạo kê | ||
nấu ăn | Trứng suối nước nóng |
7. Thông Số Nồi Từ Nhà Sản Xuất:
Kỹ năng nấu ăn | |||
---|---|---|---|
Nồi trong | Nồi than Bincho | ||
Lớp phủ bên ngoài | Than Binchotan chứa áo hồng ngoại xa | ||
Lớp phủ bên trong | Áo khoác kim cương titan | ||
Không gian sôi liên tục | - | ||
Đáy dưới đáy | ● (7) | ● (9) | |
Kiểm soát áp suất khí quyển |
|
||
Ngâm | Chân không Hitoshi | ||
Thời gian giữ nhiệt ※ 2 | Gạo trắng cách nhiệt cách nhiệt 40 giờ (gạo nấu sinh thái gạo nâu mixture hỗn hợp gạo trắng gạo lúa kê gạo cách nhiệt 12 giờ) |
||
Đặt chỗ | Đặt độ ẩm chân không (trừ nấu cơm sinh thái) | ||
Gia công nắp trong | Gia công lúm đồng tiền (thép không gỉ) |
8. Chỉ Số Của Nồi Từ Nhà Sản Xuất:
Điện năng tiêu thụ (W) | 1420 | |
---|---|---|
Tiêu thụ điện năng tại thời điểm nấu cơm (Wh) * 3 | 185.0 (gạo nấu sinh thái) | |
Tiêu thụ năng lượng nhiệt mỗi giờ (Wh) * 4 | 12.7 (nấu cơm sinh thái) | |
Tiêu thụ điện năng hàng năm * 4 | 85,6kWh / năm Loại: B | |
Kích thước: Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao (mm) | 269 × 330 × 226 (chiều cao mở nắp: 440) | |
Trọng lượng cơ thể (kg) | Khoảng 5,8 | |
Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm mục tiêu 2008) | 105% (gạo nấu sinh thái) | |
Kích thước riêng: Chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) | 296 × 387 × 265 | |
Khối lượng riêng (kg) | Khoảng 6,4 | |
Độ dài mã (m) | 1 | |
Phụ kiện | Shimmering (độc lập), cốc đo |