Nồi cơm điện Toshiba RC-10VST là model nồi cơm điện dung tích 1L với chức năng cao tần, áp suất và hút chân không, model thay thế cho RC-10VSR mô phỏng quá trình nấu cơm trên Kamado của Nhật Bản, đem lại hương vị tự nhiên của hạt gạo, giúp cơm dẻo ngon hơn.
Video sản phẩm
Đặc điểm của nồi cơm Toshiba RC-10VST
Thiết kế trang nhã sang trọng
Được thiết kế 2 màu đen và trắng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với căn bếp. Có dung tích nấu là 1L tương đương với 1kg gạo. Nồi Toshiba RC-10VST có thể nấu ngon từ 2gram gạo đến 1kg gạo. Trang bị màn hình LCD và phím bấm cảm ứng dễ dàng sử dụng.
Chức năng áp suất được nấu chín với nhiệt độ cao
Bằng cách điều chỉnh nhiệt từ nấu đến hấp một cách tinh tế, dải nhiệt độ làm tăng độ ngọt của gạo, được dảm bảo kết cấu chắc chắn và mang laijvij ngọt của gạo. Chức năng áp suất giúp cơm nấu ngon ở nhiệt độ cao cùng lúc nhiệt lượng sẽ được truyền vào từng lõi của hạt gạo, làm cho hạt cơm tơi và xốp.
Công nghệ áp suất hút chân không
Thơm ngon và tiết kiệm thời gian với tính năng thông minh của công nghệ hút chân không. Nó ngon ngay cả khi trời lạnh. Không khí trong nồi được hút chân không hoàn toàn, chênh lệch áp suất giúp các hạt gạo nhanh chóng hút nước vào lõi. Sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng khi bạn sử dụng các loại hạt hay gạo lứt và lúa mạch, hoặc những loại hạt không dễ hấp thụ nước, cũng sẽ được nấu chín tới tận lõi.
Cơm được giữ tươi ngon lâu hơn với 40 tiếng, chức năng hâm cơm giúp cơm giữ nóng được lâu và ngon trong 40 tiếng.
Thiết kế lòng nồi dày 5mm và vát 60 độ
Lòng nồi cấu tạo 5 lớp hợp kim, độ dày 5mm giúp truyền nhiệt hiệu quả. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị. Ngoài ra bột kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi giúp Tăng độ dẫn nhiệt, Truyền nhiệt cao, Giữ nhiệt vượt trội và bền bỉ.
Ở phân khúc nồi cao cấp, đáy nồi Toshiba RC-10VST-K được thiết kế bầu tròn, nghiêng 60 độ giúp truyền nhiệt đồng nhất tạo ra dòng nước đối lưu lớn giúp hạt gạo chín đều hơn. Nhờ cơ chế vận hành cảm ứng nhiệt có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác cho phép nấu đúng loại gạo, lựa chọn đúng chế độ nấu “nấu mềm/ nấu vừa/ nấu khô” tuỳ theo sở thích, mục đích sử dụng khác nhau.
Dễ dàng vệ sinh
Lớp vỏ nồi cơm Toshiba RC-10VST-K được làm từ kim loại và nhựa bóng giúp người dùng dễ dàng lau vết bẩn. Ngoài ra các chi tiết bên trong nồi ( lòng nồi, nắp hơi,…) đều có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh