Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18VST là model nồi cơm điện dung tích 1.8L với chức năng cao tần, áp suất và hút chân không, model thay thế cho RC-10VSR mô phỏng quá trình nấu cơm trên Kamado của Nhật Bản, đem lại hương vị tự nhiên của hạt gạo, giúp cơm dẻo ngon hơn
Video sản phẩm
Thiết kế sang trọng hài hòa
Được thiết kế 2 màu đen và trắng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với căn bếp. Có dung tích nấu là 1,8L tương đương với 1,8kg gạo. Nồi Toshiba RC-18VST có thể nấu ngon từ 2gram gạo đến 1,8kg gạo. Trang bị màn hình LCD và phím bấm cảm ứng dễ dàng sử dụng.
Làm chín bằng lượng nhiệt lớn
Phương pháp nấu cơm Kamado của người Nhật xưa là cách thực hiện các điều chỉnh tốt từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt tăng lên được thực hiện một cách chắc chắn. Nhờ đó, nhiệt lượng được truyền vào lõi của từng hạt gạo, mang lại hương vị nguyên bản của gạo.
Làm cho hạt cơm ngọt hơn
Bằng cách điều chỉnh tinh vi từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt của gạo tăng lên sẽ được thực hiện một cách chắc chắn và mang lại hương vị ban đầu của gạo.
Trái ngược với mô hình thông thường chỉ làm nóng bằng đối lưu bên ngoài, mô hình mới có thể chuyển đổi giữa quay bên trong và bên ngoài, cho phép gia nhiệt đồng đều hơn.
Cho phép nấu nhiều loại gạo, kể cả các loại gạo cứng (tính năng áp suất)
Bạn có thể chọn thương hiệu gạo Nhật mà bạn đang ăn hoặc theo độ cứng tương thích của các loại gạo.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một trong năm kết cấu yêu thích của mình gồm: săn chắc, giòn, nồi gợi ý, dai và mềm, tùy theo cách nấu và khẩu vị của bạn.
Công nghệ Cao tần IH – Áp suất – Hút chân không
Không chỉ là nấu cơm bằng công nghệ Cao tần IH kết hợp với Áp suất để cho ra những hạt cơm săn chắc, dẻo thơm, chín đều mà không vỡ nát. Nồi cơm Toshiba còn nổi bật với công nghệ Hút chân không để giúp hạt gạo hút nước vào tận trong lõi hạt gạo, chờ đến khi nhiệt độ và áp suất đẩy lên cao nhất, hạt cơm chín đều từ trong ra ngoài, dẻo thơm lạ thường.
Khả năng hút nước của "chân không" làm cho cơm dẻo và ngọt.
Không khí bên trong nồi được thoát ra và hơi nước nhanh chóng thấm vào lõi hạt gạo nhờ sự chênh lệch áp suất. Gạo hấp thụ nước sẽ truyền nhiệt vào bên trong và thúc đẩy quá trình hồi hóa. Thành phẩm cơm ngon sẽ được tạo ra trong khoảng 38 phút.
Quá trình hút chân không này của nồi cơm điện TOSHIBA RC-10VST cũng làm ngăn chặn sự ngả vàng của gạo và sự bay hơi của nước do quá trình oxy hóa, giữ được độ trắng và thơm ngon cho cơm trong vòng 48h.
Khi khởi động, toàn bộ lượng không khí có trong nồi sẽ được được hút chân không, chênh lệch áp suất nhanh chóng hút nước vào lõi. Ngay cả gạo lứt và lúa mạch, không dễ hấp thụ nước, cũng được nấu chín tới tận lõi.
Nồi đồng rèn Kamado
Toshiba trang bị lớp hợp kim cao cấp có độ dày lên đến 5mm kết hợp cùng đáy góc bo tròn 60 độ của đáy nồi sẽ làm quá trình đối lưu nhiệt trong lòng nồi được tăng cường. Ngoài ra, một khối phồng được thiết kế ở trung tâm nồi giúp quá trình đối lưu hiệu quả hơn.