RC-18VSR có gì nổi bật ?
Nồi cơm điện Toshiba RC-18VSR là model nồi cơm điện thuộc phân khúc cao cấp. Đây là model nồi có lòng dày 5mm, dung tích 1.8L thiết kế nhỏ gọn độc đáo kết hợp bản điều khiển thông minh, chức năng hút chân không, cao tần IH, áp suất giúp cơm ngon, chín thấu, hạt gạo dẻo ngọt giữ được hương vị tự nhiên và nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày.
Video sản phẩm:
Nồi cơm thiết kế hiện đại.
Tương tự như nồi Toshiba RC-18VSP, nồi cơm điện Toshiba RC-18VSR được thiết kế khá bắt mắt tạo nét sang trọng cho các không gian bếp nhà bạn. Vỏ nồi được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp giúp cách điện, giữ nhiệt tốt và độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó là màn hình LCD lớn hiển thị đồng hồ, chế độ nấu… tiện dụng và phím bấm cảm ứng tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp.
Lòng nồi siêu dày
Lòng nồi thiết kế dày đến 5mm, góc chuông 60° và 9 lớp sóng vòng nhiệt giúp đối lưu nhiệt hiệu quả và thúc đẩy quá trình sôi diễn ra nhanh chóng. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị.
Lòng nồi bên trong được tráng một lớp kim cương có khả năng dẫn nhiệt tốt và chống dính hiệu quả. Nhiệt được truyền bằng cách tăng số lượng bong bóng thổi lên từ phía dưới. Quá trình làm chín sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra lớp kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi giúp tăng độ dẫn nhiệt, truyền nhiệt và độ bền bỉ.
Công nghệ cao tần IH
Công nghệ IH trong nồi cơm sẽ sinh ra nhiệt lượng bằng cảm ứng từ từ ngay bên trong vật thể thay vì làm nóng từ ngoài vào trong thông qua quá trình dẫn nhiệt. Do đó, vật thể sẽ được làm nóng rất nhanh mà lại hạn chế được thất thoát nhiệt. Công nghệ cao tần IH có những lợi ích vượt trội hơn hẳn nồi cơm thông thường.
Làm cho hạt cơm ngọt hơn
Bằng cách điều chỉnh tinh vi từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt của gạo tăng lên sẽ được thực hiện một cách chắc chắn và mang lại hương vị ban đầu của
Công suất lớn
Bằng cách nấu cơm ở nhiệt độ cao cùng một lúc, nhiệt được truyền đến lõi của từng hạt gạo, làm cho cơm xốp và mềm
Làm chín bằng lượng nhiệt lớn
Phương pháp nấu cơm Kamado của người Nhật xưa là cách thực hiện các điều chỉnh tốt từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt tăng lên được thực hiện một cách chắc chắn. Nhờ đó, nhiệt lượng được truyền vào lõi của từng hạt gạo, mang lại hương vị nguyên bản của gạo.
Công nghệ hút chân không
Đây là yếu tố giúp cơm nấu ra từ nồi Toshiba rất dẻo và ngon. Toàn bộ không khí trong lòng nồi được hút ra hoàn toàn, dưới sự chênh lệch của áp suất, nước được hút (ngấm) vào trong tận lõi của hạt gạo.
Nồi cơm dễ dàng vệ sinh.
Việc vệ sinh nồi sẽ trở lên đơn giản, tháo lắp dễ dàng, chỉ bằng động tác nhẹ toàn bộ nắp nồi sẽ được tháo và bạn có thể vệ sinh chúng rất nhanh gọn