RC-10VSM dung tích 1L là nồi cơm điện của TOSHIBA nội địa Nhật, chức năng nấu cao tần IH, áp suất và hút chân không cùng với nhiều thực đơn như gạo lức, gạo kê, xôi, làm bánh, nấu cháo.... gạo được nấu từ nồi ngon, chín thấu và bảo quản được đến 40h. Lõi nồi gồm nhiều lớp dày đến 5mm và được phủ 1 lớp kim cương mỏng dẫn nhiệt tốt hơn.
Đặc điểm và tính năng nổi bật:
- Màn hình hiển thị LCD
- Cao tần IH, áp suất, hút chân không
- Cơm ngon, chín thấu, dẻo và còn nguyên dạng của hạt gạo
- Giữ cơm đến 40 tiếng với công nghệ hút chân không
- Chọn nấu đa dạng như cơm trắng, gạo lức, gạo kê, làm bánh, nấu nhanh,....
- Lõi nồi nhiều lớp, dày 5mm gia nhiệt đều, tốt hơn
- Có hẹn giờ cơm chín
Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất:
Kỹ năng nấu ăn | |||
---|---|---|---|
Nồi trong | Rèn ấm | ||
Lớp phủ bên ngoài | Áo khoác đồng | ||
Lớp phủ bên trong | Áo khoác kim cương titan | ||
Không gian sôi liên tục | - | ||
Đáy dưới đáy | ● (7) | ● (9) | |
Kiểm soát áp suất khí quyển |
|
||
Ngâm | Chân không Hitoshi | ||
Ngăn kéo chân không Umami | ● (Nấu này / nấu ngọt) | ||
Thời gian giữ nhiệt ※ 2 | Gạo trắng cách nhiệt cách nhiệt 40 giờ (gạo nấu sinh thái gạo nâu mixture hỗn hợp gạo trắng gạo lúa kê gạo cách nhiệt 12 giờ) |
||
Đặt chỗ | Đặt độ ẩm chân không (trừ nấu cơm sinh thái) | ||
Gia công nắp trong | Gia công lúm đồng tiền (thép không gỉ) | ||
Xử lý vòng trong | Đen đỏ | ||
Máy sưởi Hakama | - |
Menu
Khóa học nấu cơm | Gạo trắng, gạo không rửa | Khóa học nấu cơm được khuyến nghị (chia kết cấu thực phẩm) | "Bếp này" nấu ba cách |
---|---|---|---|
Ngọt và ngọt (kết cấu thực phẩm nấu chín) | "Khoai lang luộc" | ||
Khóa học nấu ăn nhanh | Sokuma / Nấu sớm | ||
Khóa học vận chuyển | Nấu cơm sinh thái | ||
Các khóa học khác | Cơm chín / cơm chín / cơm chín / nấu thường | ||
Khác | Gạo lứt | Nồi cơm điện này / bình thường / cơm trắng nấu ăn chia 3 cách (gạo lức + gạo trắng) / cháo | |
Lúa mạch / gạo kê | Lúa mạch / gạo kê | ||
Khóa học nấu ăn | Bánh mì lên men / bánh mì / trứng suối nước nóng |
Dễ sử dụng
Bảng điều khiển cảm ứng | - |
---|---|
Hiển thị | LCD màu mặt sau (màu cam) |
Hiển thị thời gian còn lại sau khi nấu | ● |
Số bộ nhớ dành riêng | 2 |
Làm sạch khung | ● (Thép không gỉ) |
Có thể tháo rời vòng rửa nắp bên trong & cổng hơi | ● |
Khác
Điện năng tiêu thụ (W) | 1250 | |
---|---|---|
Tiêu thụ điện năng tại thời điểm nấu cơm (Wh) * 3 | 180,9 (gạo nấu ăn sinh thái) | |
Tiêu thụ năng lượng nhiệt mỗi giờ (Wh) * 4 | 12,5 (gạo nấu sinh thái) | |
Tiêu thụ điện năng hàng năm * 4 | 83,3 kWh / năm Loại: B | |
Kích thước: Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao (mm) | 269 × 333 × 228 (khi mở nắp Chiều cao: 439) | |
Trọng lượng cơ thể (kg) | Khoảng 5,4 | |
Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm mục tiêu 2008) | 108% (gạo nấu sinh thái) | |
Kích thước riêng: Chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) | 296 × 387 × 265 | |
Khối lượng riêng (kg) | Khoảng 6.0 | |
Độ dài mã (m) | 1 | |
Phụ kiện | Shimmering (độc lập), cốc đo |
Dấu hiệu tiết kiệm năng lượng
Cao tần IH, áp suất, hút chân không
Công nghệ gia nhiệt đa chiều bằng cao tần IH và tạo áp suất trong nồi làm hạt gạo chín đều dẻo, săn, gạo sau khi được nấu chín ngon hơn, với công nghệ hút chân không tạo môi trường chân không trong lõi nồi nên giữ cơm lên đến 40h.
Thành phần lõi của nồi cơm TOSHIBA nội địa Nhật
Lõi nồi được dày 5mm có nhiều lớp, làm tăng tính gia nhiệt, giữ nhiệt cho cơm, lõi nồi còn được thiết kế vát 60o làm tăng hiệu năng gia nhiệt tác động vào hạt gạo.