Nồi cơm TOSHIBA RC-10VSM công nghệ cao tần, áp suất, hút chân không

7.400.000 ₫

Notify me when this product is available:

Đang hết hàng
Model
RC-10VSM
Màu: Đỏ
Nhà sản xuất: TOSHIBA
Bảo hành: 12 tháng


Thông tin nhanh về sản phẩm:

Mẫu Nồi cơm điện RC-10VSM màu Đỏ, chính hãng TOSHIBA Nội Địa Nhật. Hàng nguyên seal, bảo hành tại hãng, kích thước 269 × 333 × 228 (khi mở nắp Chiều cao: 439)

RC-10VSM dung tích 1L là nồi cơm điện của TOSHIBA nội địa Nhật, chức năng nấu cao tần IH, áp suất và hút chân không cùng với nhiều thực đơn như gạo lức, gạo kê, xôi, làm bánh, nấu cháo.... gạo được nấu từ nồi ngon, chín thấu và bảo quản được đến 40h. Lõi nồi gồm nhiều lớp dày đến 5mm và được phủ 1 lớp kim cương mỏng dẫn nhiệt tốt hơn.

Đặc điểm và tính năng nổi bật:

  • Màn hình hiển thị LCD
  • Cao tần IH, áp suất, hút chân không
  • Cơm ngon, chín thấu, dẻo và còn nguyên dạng của hạt gạo
  • Giữ cơm đến 40 tiếng với công nghệ hút chân không
  • Chọn nấu đa dạng như cơm trắng, gạo lức, gạo kê, làm bánh, nấu nhanh,....
  • Lõi nồi nhiều lớp, dày 5mm gia nhiệt đều, tốt hơn
  • Có hẹn giờ cơm chín

Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất:


Kỹ năng nấu ăn Áp suất + chân không nấu kết hợp
Nồi trong Rèn ấm
Lò rèn nồi đồngBảo hành nồi trong 3 năm ※ 1
Lớp phủ bên ngoài Áo khoác đồng
Lớp phủ bên trong Áo khoác kim cương titan
Không gian sôi liên tục -
Đáy dưới đáy ● (7) ● (9)
Kiểm soát áp suất khí quyển
  • Chân không 0,7 ~
  • Áp suất 1,05 atm (áp suất thay đổi)
Ngâm Chân không Hitoshi
Ngăn kéo chân không Umami ● (Nấu này / nấu ngọt)
Thời gian giữ nhiệt ※ 2 Gạo trắng cách nhiệt cách nhiệt 40 giờ 
(gạo nấu sinh thái gạo nâu mixture hỗn hợp gạo trắng gạo lúa kê gạo cách nhiệt 12 giờ)
Đặt chỗ Đặt độ ẩm chân không (trừ nấu cơm sinh thái)
Gia công nắp trong Gia công lúm đồng tiền (thép không gỉ)
Xử lý vòng trong Đen đỏ
Máy sưởi Hakama -

Menu

Khóa học nấu cơmGạo trắng, gạo không rửaKhóa học nấu cơm được khuyến nghị (chia kết cấu thực phẩm) "Bếp này" nấu ba cách
Ngọt và ngọt (kết cấu thực phẩm nấu chín) "Khoai lang luộc"
Khóa học nấu ăn nhanh Sokuma / Nấu sớm
Khóa học vận chuyển Nấu cơm sinh thái
Các khóa học khác Cơm chín / cơm chín / cơm chín / nấu thường
KhácGạo lứt Nồi cơm điện này / bình thường / cơm trắng nấu ăn chia 3 cách (gạo lức + gạo trắng) / cháo
Lúa mạch / gạo kê Lúa mạch / gạo kê
Khóa học nấu ăn Bánh mì lên men / bánh mì / trứng suối nước nóng

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển cảm ứng -
Hiển thị LCD màu mặt sau (màu cam)
Hiển thị thời gian còn lại sau khi nấu
Số bộ nhớ dành riêng 2
Làm sạch khung ● (Thép không gỉ)
Có thể tháo rời vòng rửa nắp bên trong & cổng hơi

Khác

Điện năng tiêu thụ (W) 1250
Tiêu thụ điện năng tại thời điểm nấu cơm (Wh) * 3 180,9 (gạo nấu ăn sinh thái)
Tiêu thụ năng lượng nhiệt mỗi giờ (Wh) * 4 12,5 (gạo nấu sinh thái)
Tiêu thụ điện năng hàng năm * 4 83,3 kWh / năm Loại: B
Kích thước: Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao (mm) 269 × 333 × 228 (khi mở nắp Chiều cao: 439)
Trọng lượng cơ thể (kg) Khoảng 5,4
Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm mục tiêu 2008)  108% (gạo nấu sinh thái)
Kích thước riêng: Chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) 296 × 387 × 265
Khối lượng riêng (kg) Khoảng 6.0
Độ dài mã (m) 1
Phụ kiện Shimmering (độc lập), cốc đo

Dấu hiệu tiết kiệm năng lượng

 

Cao tần IH, áp suất, hút chân không

Áp suất + chân không nấu

Công nghệ gia nhiệt đa chiều bằng cao tần IH và tạo áp suất trong nồi làm hạt gạo chín đều dẻo, săn, gạo sau khi được nấu chín ngon hơn, với công nghệ hút chân không tạo môi trường chân không trong lõi nồi nên giữ cơm lên đến 40h.

Thành phần lõi của nồi cơm TOSHIBA nội địa Nhật

Lõi nồi cơm toshiba nội đía Nhật

Lõi nồi được dày 5mm có nhiều lớp, làm tăng tính gia nhiệt, giữ nhiệt cho cơm, lõi nồi còn được thiết kế vát 60o làm tăng hiệu năng gia nhiệt tác động vào hạt gạo.

Thêm thông tin
ModelRC-10VSM
Bảo hành12 tháng
Loại sản phẩmNồi cơm điện
Xuất XứNội Địa Nhật
Cấu tạoNồi
Muôi xới cơm
Cốc đong
Hướng dẫn sử dung
Nguồn điện100V
Dung tích1,0 Lít
Màu sắcĐỏ
Công suất1240W
Kích thước269 × 333 × 228 (khi mở nắp Chiều cao: 439)
Chức năngMàn hình hiển thị LCD
Cao tần IH, áp suất, hút chân không
Cơm ngon, chín thấu, dẻo và còn nguyên dạng của hạt gạo
Giữ cơm đến 40 tiếng với công nghệ hút chân không
Chọn nấu đa dạng như cơm trắng, gạo lức, gạo kê, làm bánh, nấu nhanh,....
Lõi nồi nhiều lớp, dày 5mm gia nhiệt đều, tốt hơn
Có hẹn giờ cơm chín
Khối lượng6.000000
Nhà sản xuấtTOSHIBA
Viết Nhận Xét của Bạn
Viết đánh giá cho Nồi cơm TOSHIBA RC-10VSM công nghệ cao tần, áp suất, hút chân không
Đánh Giá của Bạn
Hình ảnh