Nồi cơm điện Toshiba RC-10ZWT là model nồi cơm điện dung tích 1L với chức năng cao tần, áp suất và hút chân không, là model mới nhất 2023 mô phỏng quá trình nấu cơm trên Kamado của Nhật Bản, đem lại hương vị tự nhiên của hạt gạo, giúp cơm dẻo ngon hơn.
Video sản phẩm
Đặc điểm nổi bật
RC-10ZWT theo đuổi vẻ đẹp và tính tiện dụng.
Nấu gạo nước thông thường.
Điều chỉnh phương pháp nấu theo độ cứng của nước. Nó cũng mang lại vị ngọt, và bạn có thể thưởng thức cơm ngon.
Bằng cách nấu theo độ cứng của nước, bạn có thể đạt được hương vị lý tưởng.
Điều chỉnh phương pháp nấu sao cho độ dính và độ cứng được cân bằng. Vị ngọt cũng được kéo ra, và bạn có thể thưởng thức cơm ngon.
Công nghệ cao tần IH
Nhiệt lớn, kiểm soát nhiệt, đối lưu nhiệt giúp cơm tơi xốp.
Nó nóng lên với nhiệt độ cao và rút ra vị ngọt của gạo với nhiệt độ tốt .
Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi vòng quay đối lưu, nó nóng đều hơn và nấu chín mềm.
Chuyển hướng quay của đối lưu để sưởi ấm đồng đều hơn.
Hướng quay của luồng nhiệt đối lưu được chuyển đổi giữa mặt trong và mặt ngoài để làm nóng đều cơm ở nhiệt độ cao, giúp cơm tơi xốp.
Cho đến khi nấu xong phù hợp với đặc tính riêng của từng loại gạo.
Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon nguyên bản của gạo bằng cách nấu riêng bằng cách sử dụng các đặc tính của thương hiệu.
Từ 66 thương hiệu, hãy tận dụng các đặc điểm của thương hiệu
Bạn có thể chọn thương hiệu yêu thích của mình từ 66 thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết cấu theo cách nấu và khẩu vị của mình.
Công nghệ hút chân không.
Sức hút nước của “chân không” làm cơm dẻo và ngọt.
Bên trong nồi trong được hút chân không và chênh lệch áp suất cho phép lõi hấp thụ nhiều nước. Gạo hút nước tốt sẽ truyền nhiệt vào bên trong và thúc đẩy quá trình hồ hóa. Nó làm tăng vị ngọt của gạo.
Ngon và tiết kiệm thời gian với sức mạnh của chân không. Nó ngon ngay cả khi trời lạnh. Nồi bên trong được hút chân không và chênh lệch áp suất nhanh chóng hút nước vào lõi. Ngay cả gạo lứt và lúa mạch,
vốn không dễ hấp thụ nước, cũng được nấu chín tới tận lõi.