Thiết kế hiện đại
Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD được ví như “ngọc trai đen” với màu sắc sang trọng, kiểu dáng hiện đại, tổng thể sản phẩm hài hòa, đẹp mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian bếp nấu gia đình
Video sản phẩm:
Công nghệ nấu cao tần áp suất của nồi cơm điện
Công nghệ nấu cao tần IH của Zojirushi nấu không tiếp xúc, làm nóng trực tiếp nồi cơm không qua mâm nhiệt kết hợp với công nghệ nấu áp suất nhiệt được truyền đến từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, làm hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.
Lòng nồi phủ chống dính
Lòng nồi hợp kim nhôm nhiều lớp truyền nhiệt tốt, nấu cơm ngon, bề mặt có phủ chống dính bền bỉ, an toàn với sức khẻo người sử dụng giúp cơm nấu không lo dính cháy, dễ vệ sinh
Thực đơn nấu đa dạng – ổn định
Với 14 chế độ nấu tự động & ổn định bạn chỉ cần cho gạo vào nồi và bấm Start. Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZH18 sẽ đem đến những món ăn giàu giá trị dinh dưỡng và thơm ngon nhất cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hẹn giờ nấu cơm – một tính năng rất hữu ích
- Tùy chọn 3 chế độ nấu giạo trắng: Nấu thường – Nấu mềm – Nấu cứng theo từng sở thích của gia đình.
- Thực đơn cơm lúa mạch: Rất phổ biến với những người quan tâm đến sức khoẻ, đồng thời sẽ giúp cho hương vị của lúa mạch được thể hiện rõ nhất.
- Chế độ nấu gạo không vo: là loại gạo đặc trưng của Nhật có thể nấu trực tiếp mà không cần phải vo gạo.
- Chế độ nấu gạo lứt: Loại gạo tốt cho sức khỏe hỗ trợ giảm cân và các bệnh tiểu đường.
- Nấu cơm sushi: Thực đơn mới này giúp gia đình bạn đổi gió bằng một bữa ăn sushi cuộn cơm.
Mang lại hương vị gạo"Nấu chín (cơm trắng)"
Cơm sẽ ngon hơn nếu được hấp thụ nước tốt trước khi nấu. Nấu già ngâm nước lâu, cốt ngấm từ từ. Nước đến lõi gạo sẽ thúc đẩy quá trình hồ hóa từ lõi gạo, làm cho hạt gạo dẻo và ngon. Gạo trắng nấu chín có
khoảng 2,3 lần lượng đường khử được rửa giải, đây là một trong những thành phần tạo vị ngọt của gạo.
3 mức áp suất nấu cơm, lựa chọn độ dẻo gạo theo ý bạn
Bằng cách điều chỉnh cường độ của áp suất và thời gian để sử dụng áp suất, bạn có thể nấu cơm cới 3 dạng độ dẻo khác nhau, lựa chọn loại cơm yếu thích của bạn.
Công nghệ "Hấp kết hợp áp suất UMAMI" giúp gạo mang lại nhiều hương vị: Sử dụng áp suất trong quá trình hấp và mang lại độ ngon của gạo bằng cách tăng nhiệt độ trung tâm của nồi. Một áp suất khác loại bỏ nước dư thừa và làm cho hạt gạo mịn và đầy đặn.
Có thể lựa chọn 2 chế độ giữ nhiệt " Cách nhiệt Urutsuya" hoặc "Cách nhiệt cao" giữ nhiệt lên tới 30h:
Cảm biến phía dưới nồi kiểm soát nhiệt độ bằng cách kiểm soát nhiệt tối ưu để giữ ấm. Nó ngăn chặn sự bay hơi của nước và giữ cho cơm ngon đến 30 giờ. (Tùy thuộc vào Menu, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng.) Ngoài ra, có một menu "Giữ nhiệt cao" được khuyến nghị cho những người muốn ăn cơm nóng.